Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: Liên hệ
Nhà cung ứng: donatex.vn
Lượt xem: 65

Balluff Inductive standard sensors with preferred types BES000Z (BES M08ED-PSC40F-BV02) description:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Balluff Inductive standard sensors with preferred types BES000Z (BES M08ED-PSC40F-BV02) is Our standard inductive sensors are ideal for object detection in metal areas. They are short-circuit protected and operate without contact, making them wear-free and very resistant to dirt and contamination. The sensors are available in configurations from 3 mm Ø to 80 × 80 mm square dimensions.
The rugged and reliable inductive Global Sensors provide especially economical solutions. We can also delivery the broad range of these over 500 preferred types worldwide in the shortest possible time.

Balluff Inductive standard sensors with preferred types BES000Z (BES M08ED-PSC40F-BV02) technical data:

Inductive standard sensors with preferred types BES000Z (BES M08ED-PSC40F-BV02)

Dimension: Ø 8 x 30 mm

Style: M8x1

Installation: non-flush

Range: 4 mm

Switching output: PNP normally open (NO)

Switching frequency: 4000 Hz

Housing material: Stainless steel

Material sensing surface: PBT

Connection: Cable, 2.00 m, PVC

Operating voltage Ub: 10…30 VDC

Ambient temperature: -25…70 °C, Temperature drift max. (% Sr) > 15% valid from 50…70 °C

IP rating: IP68

Approval/Conformity: CE, cULus, EAC, WEEE

Balluff – Thương hiệu dẫn đầu giải pháp tự động hóa với tiêu chuẩn cao và sứ mệnh cam kết cá nhân hóa

Balluff là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp cảm biến, nhận dạng. Ngoài ra, Balluff còn cung cấp phần mềm cho các giải pháp, hệ thống tích hợp cho các yêu cầu tự động hóa. Với phương châm ‘Tự động hóa đổi mới’ – Innovating Automation, Balluff là một tập đoàn lớn mạnh với đội ngũ những nhà thiết kế tự động hóa, nhà phát triển tiên phong về công nghệ hướng đến tính bền vững chủ đạo.

Balluff nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các giải pháp sáng tạo nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của người dùng. Thông qua năng lực của nhà sản xuất, động lực cá nhân cao với một tập đoàn điều hành trong hơn 90 năm, công ty hiện hoạt động hơn khoảng 3600 nhân viên trên toàn thế giới. Tất cả đều làm việc hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để bạn luôn nhận được những điều tốt nhất.

Đây là cách thức Balluff trao đến người dùng tiến đến sử dụng các sản phẩm tự động hóa, đáp ứng nhu cầu khắc khe của các hệ thống, dây chuyền phức tạp nhất trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ tin cậy và kịp thời.

CTI SUPPLY – Đại lý Balluff tại Việt Nam

CTI SUPPLY tự hào là Đại lý Balluff tại Thị Trường Việt Nam (Chứng nhận phân phối tham khảo tại đây). Với sức cung ứng toàn cầu ngày càng tăng, Balluff đặt thương hiệu và đơn vị đại diện trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia trên khắp lãnh thổ khu vực thế giới.

Các sản phẩm đặc trưng chất lượng cao từ Balluff có thể kể đến như:

 • Software – Phần mềm
 • Systems solutions – Giải pháp hệ thống
 • Sensors – Cảm biến
 • RFID
 • Machine Vision and Optical Identification – Thị giác máy và Nhận dạng quang học
 • Human Machine Interfaces – Giao diện người máy
 • Safety Product – Sản phẩm an toàn
 • Industrial Networking – Hê thống Mạng công nghiệp
 • Power Supply – Nguồn cấp năng lượng
 • Connectivity – Sản phẩm Kết nối
 • Accessories – Phụ kiện

CTI SUPPLY-Đại lý Balluff tại Thị Trường Việt Nam cung cấp trọn vẹn các dòng sản phẩm Ballluff ứng dụng cho thiết bị tự động hóa, các dòng máy sử dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống.

 

HÌNH THỨC HỢP TÁC

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và khẩu hiệu của Balluff – Innovating Automation, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào CTI SUPPLY-Đại lý Balluff với các sản phẩm với độ tin cậy về xuất xứ chính hiệu, lịch trình giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ chúng tôi.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại lý Balluff tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486