Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: Liên hệ
Nhà cung ứng: 0933669027
Lượt xem: 190
CTY CP KORO : Số 1, Nguyễn Thông, Phường 09, Quận 3, TP.HCM : 0886 608 090 : cs@koro.love : www.koro.loveNgười đại diện : Hồ Thị Hoàng Gia - Quyền Giám Đốc Điều Hành.

THÔNG TIN CHUNG

Mô tả: Hệ thống gồm hai thành phần chính và ba thành phần phụ: - Thành phần chính thứ nhất là Hệ thống lọc nước được thiết kế tuỳ theo nguồn nước và yêu cầu đối với thành phần nước được sử dụng cho nhu cầu của khách hàng. - Thành phần chính thứ hai là bộ xử lý từ trường của Ý: Atlas Filtri MAG MF1 - Thành phần phụ thứ nhất là máy bơm nước để cấp nước cho hệ thống với áp suất và lưu lượng theo yêu cầu - Thành phần phụ thứ hai là hệ thống điều áp, đảm bảo áp suất nước cấp không vượt quá áp suất nước cấp tối đa cho phép. - Thành phần phụ thứ ba là hệ thống điều chỉnh lưu lượng đảm bảo lưu lượng nước cấp không được vượt quá 1.800 lít/h.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cách vận hành: Bơm hút nước từ nguồn cấp trước tiên được cho đi qua bộ phận điều áp để đảm bảo áp suất nước cấp không vượt quá áp suất nước cấp tối đa cho phép. Sau đó nước đưa vào hệ thống lọc nước để có được nguồn nước với thành phần khoáng chất phù hợp với nhu cầu của cây trồng. Tiếp theo nước sau lọc sẽ được đưa qua bộ xử lý từ trường Atlas Filtri MAG MF1, để hoạt hoá nước, rồi được đưa đến bộ điều chỉnh lưu lượng có lưu lượng 1.800 lít/h. Nước sau xử lý từ trường là nước đã được nhiều công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới chứng minh là nước tốt cho cá tôm và các loài thuỷ sản nước ngọt khác, nhờ có cấu trúc lục giác dễ dàng thẩm thấu vào bên trong tế bào.

HÌNH THỨC HỢP TÁC

Lĩnh vực áp dụng: Thích hợp sử dụng trong xử lý nước để cho gia súc, gia cầm uống.