Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: Liên hệ
Nhà cung ứng: donatex.vn
Lượt xem: 55

Balluff Magnetostrictive linear position sensors in profile design BTL1JRU (BTL7-E501-M1400-P-S32) description:

Balluff Magnetostrictive linear position sensors in profile design BTL1JRU (BTL7-E501-M1400-P-S32) is Linear position sensors with a profile design are contact-free and absolute measurement systems for the precise detection of one or more positions. They deliver convincing performance in harsh environments, for example in presses, injection molding machines or gantry robots, because they are made of a hermetically sealed IP67 aluminum housing. The magnets of the position encoder act on the measurement element through the wall of the profile.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

sensors in profile design BTL1JRU (BTL7-E501-M1400-P-S32)

Style: Profile series

Mounting part: Mounting clamps

Housing material: Aluminum, Anodized

Magnets, number max.: 2

Connection: Connector, M16x0.75, 8-pin

Analog output: Analog, current 4…20 mA Analog, current 20…4 mA

Measuring range: 1400 mm

Sampling frequency max: .500 Hz

Non-linearity max: .±0.01 %FS

Repeat accuracy: ± 5 µm

Operating voltage Ub: 10…30 VDC

Ambient temperature: -40…85 °C

IP rating: IP67

Approval/Conformity: CE, cULus, EAC, WEEE

Balluff – Thương hiệu dẫn đầu giải pháp tự động hóa với tiêu chuẩn cao và sứ mệnh cam kết cá nhân hóa

Balluff là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp cảm biến, nhận dạng. Ngoài ra, Balluff còn cung cấp phần mềm cho các giải pháp, hệ thống tích hợp cho các yêu cầu tự động hóa. Với phương châm ‘Tự động hóa đổi mới’ – Innovating Automation, Balluff là một tập đoàn lớn mạnh với đội ngũ những nhà thiết kế tự động hóa, nhà phát triển tiên phong về công nghệ hướng đến tính bền vững chủ đạo.

Balluff nỗ lực hết mình để cung cấp các dịch vụ hàng đầu cho các giải pháp sáng tạo nhằm tăng lợi thế cạnh tranh của người dùng. Thông qua năng lực của nhà sản xuất, động lực cá nhân cao với một tập đoàn điều hành trong hơn 90 năm, công ty hiện hoạt động hơn khoảng 3600 nhân viên trên toàn thế giới. Tất cả đều làm việc hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để bạn luôn nhận được những điều tốt nhất.

Đây là cách thức Balluff trao đến người dùng tiến đến sử dụng các sản phẩm tự động hóa, đáp ứng nhu cầu khắc khe của các hệ thống, dây chuyền phức tạp nhất trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ tin cậy và kịp thời.

CTI SUPPLY – Đại lý Balluff tại Việt Nam

CTI SUPPLY tự hào là Đại lý Balluff tại Thị Trường Việt Nam (Chứng nhận phân phối tham khảo tại đây). Với sức cung ứng toàn cầu ngày càng tăng, Balluff đặt thương hiệu và đơn vị đại diện trên toàn thế giới tại hơn 60 quốc gia trên khắp lãnh thổ khu vực thế giới.

Các sản phẩm đặc trưng chất lượng cao từ Balluff có thể kể đến như:

 • Software – Phần mềm
 • Systems solutions – Giải pháp hệ thống
 • Sensors – Cảm biến
 • RFID
 • Machine Vision and Optical Identification – Thị giác máy và Nhận dạng quang học
 • Human Machine Interfaces – Giao diện người máy
 • Safety Product – Sản phẩm an toàn
 • Industrial Networking – Hê thống Mạng công nghiệp
 • Power Supply – Nguồn cấp năng lượng
 • Connectivity – Sản phẩm Kết nối
 • Accessories – Phụ kiện

CTI SUPPLY-Đại lý Balluff tại Thị Trường Việt Nam cung cấp trọn vẹn các dòng sản phẩm Ballluff ứng dụng cho thiết bị tự động hóa, các dòng máy sử dụng hệ thống điều khiển thỏa mãn các chức năng từ phổ thông đến phức tạp. Đặc biệt, sản phẩm của Balluff phục vụ đắc lực cho lĩnh vực linh kiện Robot, PLC, HMI trong các hệ thống.

 

HÌNH THỨC HỢP TÁC

Trên tinh thần hợp tác lâu dài và khẩu hiệu của Balluff – Innovating Automation, khách hàng luôn có thể tin tưởng vào CTI SUPPLY-Đại lý Balluff với các sản phẩm với độ tin cậy về xuất xứ chính hiệu, lịch trình giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ chúng tôi.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY – Đại lý Balluff tại Việt Nam để được hỗ trợ tìm kiếm và gửi báo giá nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng! Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486