Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: 260.000
Nhà cung ứng: DARAVIN
Lượt xem: 180
Lưới quấn pallet DARAVIN được đánh giá khá cao trong lĩnh vực Logistics giúp tái tạo kho hàng, giảm thiểu chất thải, nâng cao năng suất nhân công và tiết kiệm tối đa chi phí trong khâu quấn hàng hoá.

THÔNG TIN CHUNG

 

Video nguyên lý hoạt động của lưới quấn pallet DARAVIN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu lưới quấn pallet: Nhựa PVC 

Chất liệu dây đai: 100% Polyester 

Chất liệu bộ khóa xiết: Thép không gỉ, mạ crom chống mài 

Túi đựng nhãn: Nhựa bóng

Khung lưới: Thép

HÌNH THỨC HỢP TÁC

LƯỚI QUẤN PALLET DARAVIN - GIẢI PHÁP XANH CHO KHO HÀNG VIỆT

Được đánh giá khá cao trong lĩnh vực Logistics giúp tái tạo kho hàng, giảm thiểu chất thải năng cao năng suất nhân công và tiết kiệm tối đa chi phí trong khâu quấn hàng hoá, Tuy nhiên vẫn có rất nhiều doanh nghiệp hoài nghi về những giá trị thực mà lưới quấn pallet mang lại, bài viết này sẽ phân tích sâu lý do vì sao doanh nghiệp nên sử dụng lưới quấn pallet.

 

 Lưới quấn pallet DARAVIN hiện nay là giải pháp mang tính xu hướng phát triển xanh bền vững cho kho hàng

Công ty TNHH SXTM KT Minh Khôi được thành lập từ năm 2018, khởi nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ hàng hóa, tối ưu chi phí, thân thiện môi trường. Hiện nay, công ty đang tập trung phát triển, cải tiến các giải pháp theo phương pháp 3R (Reduce - Reuse - Recycle). Tại vòng chung kết Cuộc thi Plastinovation 2022 diễn ra cuối tháng 8 vừa qua, giải pháp Lưới quấn pallet tái sử dụng của DARAVIN đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân và giải thưởng 5000 USD.

1. Nâng cao năng suất lao động

Đối với mọi doanh nghiệp thì năng suất lao động luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định hàng đầu và dễ dàng được doanh nghiệp thấy rõ nhất trong thời gian ngắn.

Bởi một sản phẩm có giá trị nâng cao được năng suất làm việc của nhân công đồng thời giúp giảm đi các vấn đề lãng phí nguồn lực nhân công giúp doanh nghiệp sản xuất ổn định, đáp ứng được nhiều đơn hàng thì đương nhiên doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Riêng với việc quấn hàng pallet giải pháp lưới quấn pallet có thể giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lên rất nhiều lần so với việc dùng màng PE truyền thống.

 Thao tác sử dụng lưới quấn pallet DARAVIN tối ưu về thời gian so với sử dụng màng PE truyền thống.

2. Tối ưu chi phí

bảng so sánh nhanh chi phí đầu tư lưới quấn pallet so với màng pe truyền thống

Bảng so sánh nhanh chi phí đầu tư lưới quấn pallet so với màng pe truyền thống

Tất cả doanh nghiệp đều mong muốn cắt giảm chi phí để nâng cao tỉ suất lợi nhuận. Đặc biệt trong thời buổi đại dịch Covid-19 đang tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế, khiến không ít doanh nghiệp lao đao đẫn đến phá sản, thì mục tiêu cắt giảm, tối ưu chi phí hoạt động lại càng trở nên cấp thiết.

Dễ thấy nhờ có thể giúp doanh nghiệp cắt giảm tới 1/9 lượng nhân công, giải pháp lưới quấn pallet đã giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân công tới 9 lần.

Chưa kể những chi phí khác phát sinh cho nhân sự khi phải trả thêm đến 23% lương nhân công cho chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế. Các nhân công cũng phải đối mặt với rủi ro tại nạn lao động nếu có xảy ra.

Theo tính toán chi phí bình quân 1 pallet với màng PE là 3.999 VNĐ trong khi nếu sử dụng lưới quấn pallet, con số này chỉ còn 213 VNĐ. Điều này đồng nghĩa giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp giảm chi phí sử dụng màng PE đi 17 lần.

Nếu tới đây mà các khách hàng vẫn nghĩ rằng chi phí để đầu tư ban đầu cho lưới quấn pallet tái sử dụng là quá cao hãy xem hết bài viết dưới đây:

Bên cạnh đó so với việc đầu tư cánh tay robot thì phí đầu tư lưới quấn pallet cũng nhỏ hơn rất nhiều, với mức chi phí đầu tư ban đầu khoảng 160 triệu đồng cho lưới quấn pallet, doanh nghiệp chỉ mất 9,8 tháng để thu hồi vốn nhưng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 261 triệu đồng mỗi năm.

3. Bảo vệ hàng tốt hơn

Khác với chất liệu nhựa PE, lưới quấn pallet được làm từ nhựa PVC tái sinh (thân lưới) và 100% Polyester (dây đai) giúp tăng khả năng chịu tải và giữ ổn định hàng hoá khi di chuyển. Không những thế, trong quá trình tái chế, nhựa PVC được pha trộn với một số phụ gia như chất ổn nhiệt, các loại tác nhân như hấp thụ UV, bôi trơn, hoá dẻo, trợ gia công, tăng cứng, chống va đập, chống cháy, v..v.

So sánh độ ổn định của lưới quấn pallet so với màng PE truyền thống

Nhờ đó lưới quấn pallet tái sử dụng giúp bảo vệ hàng hoá tốt hơn khỏi nắng, mưa gió, bụi bẩn, ẩm mốc, tia UV, va đập hay thất lạc hàng hoá.

4. Góp phần bảo vệ môi trường.

Lưới quấn pallet mang lại lợi ích về môi trường theo quy tắc 3r

Lưới quấn pallet mang lại lợi ích về môi trường theo quy tắc 3R

Lưới quấn pallet DARAVIN là giải pháp tuân thủ quy tắc 3R trong việc quản lý chất thải rắn.

  1. Reduce (tiết giảm): giảm thiểu từ 1500 đến 3000 lần lượng rác thải là màng quấn PE dùng 1 lần.
  2. Reuse (tái sử dụng): có thể tái sử dụng lên đến 3000 lần, tương đương sử dụng liên tục trong vòng 3 đến 5 năm
  3. Recycle (tái chế): Lưới được làm từ chất liệu PVC tái sinh chất lượng cao, có thể thu gom để tái chế tạo thành sản phẩm mới sau khi hết thời gian sử dụng hoặc khi xảy ra vấn đề hư hỏng.

Việc cắt giảm được lượng rác thải ra môi trường cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần nào chi phí xử lý rác thải công nghiệp. Tuy không phải là con số quá lớn nhưng cắt giảm được chi phí này cũng có ý nghĩa nhất định đối với doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp như ngày nay.

5. Nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Kho hàng chuẩn xanh và tiết kiệm chi phí khi áp dụng giải pháp lưới quấn pallet giúp nâng tầm doanh nghiệp

Kho hàng chuẩn xanh và tiết kiệm chi phí khi áp dụng giải pháp lưới quấn pallet giúp nâng tầm doanh nghiệp

Nếu Covid-19 khiến những doanh nghiệp vừa và nhỏ loay hoay với bài toán nâng cao năng suất lao động và tối ưu chi phí, thì với những doanh nghiệp lớn, hoặc ít chịu tác động bởi Covid-19 đại dịch lại như một thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp có bước chuyển mình hội nhập vào xu thế thế chuyển đổi cơ cấu xanh, hướng đến cộng đồng. Và lưới quấn pallet DARAVIN sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp trong bước đầu hội nhập, góp phần tích cực vào mục tiêu phát triển bền vững và nâng tầm giá trị doanh nghiệp. Đây cũng sẽ là bước tạo đà vững chắc cho chiến lược phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

-------------------------------------------------------------------- THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏬 CÔNG TY TNHHSXTM KT MINH KHÔI

 https://g.page/r/CefnV_94-HzmEBA

 📧 Email: mikco.info@gmail.com

 ☎ Hotline: 0906.810.398 Mr. Khanh

📍Website: https://daravin.vn/