Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: Liên hệ
Nhà cung ứng: 0933669027
Lượt xem: 235
cty TNHH FINOM : 24 Bạch Đằng, Phường 7, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng : (0263) 730 5868 : info@finom.vn : www.finom.vnNgười đại diện : Nguyễn Đăng Thiên Phi Long - Giám đốc.

THÔNG TIN CHUNG

- Tầng 1: Lọc không khí Lọc bỏ bụi và các tinh thể rắn có thể thấy được trong không khí - Tầng 2: Phá vỡ tế bào Hóa chất diệt khuẩn được bổ sung vào màng lọc phá vỡ tế bào các loại mầm bệnh, vi khuẩn trong không khí với tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99.5% - Tầng 3: Khoang Ozone Khoang ozone giúp loại bỏ khí ethylene. Ozone được giữ an toàn trong khoang, không bị phát tán ra môi trường không khí bên ngoài - Tầng 4: Module làm sạch sinh học Trong phân đoạn này, một loại chất xúc tác được sử dụng để phá vỡ phân tử ozone, chuyển hóa thành oxy. Khí oxy sạch lại được đưa vào môi trường không khí bên ngoài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Š Tác động trên ethylene, vi khuẩn và mầm bệnh trong không khí. Š Chi phí đầu tư ban đầu và vận hành ở mức trung bình thấp. Š Nhân công vận hành đổi tấm lọc không khí và đĩa ozone hàng năm. Š An toàn cho người sử dụng. Š Công suất thiết bị có thể đáp ứng phòng lạnh có dung tích lên tới 6000 m3 .

HÌNH THỨC HỢP TÁC

Bảo quản nông sản, giúp giảm thiểu mùi hôi và giữ cho nông sản tươi lâu hơn.