Logo
DONATECHPORT
Giá tham khảo: Liên hệ
Nhà cung ứng: donatex.vn
Lượt xem: 40

Xi lanh kẹp Univer (Power clamp) ứng dụng nhiều trong việc cố định chi tiết là các tâm kim loại trước khi tiến hành công việc hàn. Sản phẩm này được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy. Bên dưới là một số đặc điểm của thiết bị này.

THÔNG TIN CHUNG

1. Tuổi thọ của xi lanh kẹp Univer

Power clamp Univer có thiết kế nhỏ gọn với chất liệu làm bằng nhôm giúp giảm thiểu trọng lượng của thiết bị nhưng vẫn đảm bảo được lực kẹp cho các ứng dụng hàn. Bên cạnh đó, xy lanh kẹp có độ tin cậy cao, tuổi thọ lên đến 3 triệu lần làm việc mà không cần phản bảo trì.

2. Cơ cấu Toggle joint

Cơ cấu toggle joint đảm bảo cho phần cánh tay kẹp không bị đẩy ngược trở lại bởi ngoại lực tác động vào phần cánh tay kẹp này. Đây là cơ cấu rất quan trọng giúp đảm bảo cho việc kẹp chặt của xi lanh kẹp vào chi tiết hàn. Cánh tay kẹp chỉ có thể được giải phóng bằng cách: tác động khí nén vào phần xi lanh hoặc dùng ngoại lực tác động vào phần nút phía trên đỉnh của xi lanh này.

3. Lò xo lá cho phép kẹp được các tấm kim loại có bề dày khác nhau.

Được thiết kế thêm lò xo lá, power clamp có chức năng kẹp được các tấm kim loại với bề dầy khác nhau lên đến 3mm. Chức năng này giúp người dùng không cần thay đổi nhiều xi lanh kẹp mà vẫn có thể kẹp được các tấm kim loại với bề dày khác nhau.

4. Tích hợp cảm biến quang

ảm biến quang được tích hợp trên xi lanh kẹp Univer giúp xác định vị trí của piston một cách chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi từ trường do dòng điện hàn tạo ra. Cảm biến quang dạng này được tích hợp lên gần như tất cả các sản phẩm của Univer làm việc trong môi trường có từ trường do dòng điện hàn gây ra.

5. Liên hệ.

Hãy liên hệ CTI SUPPLY để được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ CTI SUPPLY rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng!

Hotline: 0906.494.486 ; Email: sales@ctisupply.vn

Hoặc chat qua Zalo: https://zalo.me/0906.494.486