Logo
DONATECHPORT

Sự kiện tổ chức trưng bày hơn 70 gian hàng, giới thiệu hơn 100 công nghệ và thiết bị của các nhà cung ứng đến từ viện nghiên cứu, trường đại học, tổ chức KH&CN, doanh nghiệp KH&CN, các nhà khoa học, các nhà sáng chế không chuyên nhằm tạo lập môi trường gắn kết KH&CN với sản xuất kinh doanh, thúc đẩy chuyển giao tiến bộ kỹ thuật và các thành tựu KH&CN vào sản xuất và đời sống, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới thiết bị công nghệ và sản phẩm tạo năng lực cạnh tranh trong hội nhập và phát triển của tỉnh Đồng Nai nói riêng và Vùng Đông Nam bộ nó chung. Ngoài ra, Techmart – Techfest DongNai 2022 còn kết nối các thành phần của Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Đồng Nai (doanh nghiệp khởi nghiệp, hiệp hội, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức nghề nghiệp, cộng đồng sinh viên, giảng viên,..) với Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia.
Sự kiện được kết hợp giữa trưng bày, hội thảo, tọa đàm, trình diễn và tư vấn chuyển giao công nghệ. Các sản phẩm cũng sẽ được trưng bày trực tuyến trên hệ thống Sàn giao dịch công nghệ Đồng Nai - www.donatex.vn.
Trung tâm trân trọng giới thiệu đến quý đơn vị/doanh nghiệp danh sách công nghệ và thiết bị sẵn sàng cung cấp, chuyển giao (tại đây)
Ngoài ra quý đơn, doanh nghiệp (trong và ngoài nước) có tìm mua/chào bán công nghệ/thiết bị (được đăng miễn phí trên sàn giao dịch công nghệ Đồng Nai - www.donatex.vn.). Quý cơ quan, doanh nghiệp vui lòng đăng ký bằng cách quét mã QR code và điền vào biểu mẫu phiếu đăng ký trực tuyến, hoặc quét mã QR để tải về phiếu đăng ký dạng word và gửi lại email đính kèm cho Trung tâm.

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, giải đáp trước sự kiện quý đơn vị có thể liên hệ với Trung tâm theo thông tin: 
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai
Trung tâm Khoa học và Công nghệ
Số 1597, Phạm Văn Thuận, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0838776277 (gặp anh Phong)
Email: mr.xuanphong@gmail.com
Rất mong nhận được sự quan tâm của quý cơ quan, doanh nghiệp./.
BAN TỔ CHỨC TECHMART ĐONGNAI 2022

Share with friends