Logo
DONATECHPORT
Tên đơn vị: MiSmart
Lượt xem: 1.801

MÔ TẢ

Giải pháp phun thuốc trừ sâu hiệu quả vượt trội

Mẫu ‘drone’ Mis GA-22 và Mis TH-16 vừa được MiSmart ra mắt sẽ giúp nhà nông phun thuốc cho cây trồng hiệu quả hơn so với cách làm truyền thống.

Khả năng phun thuốc 3-4 hecta trong 1 giờ

Mis GA-22 được trang bị tới 6 cánh quạt để nâng bản thân thiết bị cũng như một lượng chất lỏng nhất định, cụ thể là 22 lít thuốc phun cây trồng.

Hiệu quả hơn 40 lần so với phun tay

So với cách phun thuốc truyền thống, ‘drone’ của MiSmart hoạt động hiệu quả hơn tới 40 lần nhờ sử dụng radar. Radar này sẽ quét diện tích đất bên dưới và duy trì khoảng cách phun hợp lý, tiết kiệm thuốc. Người nông dân có thể sử dụng Mis ở chế độ tự động, bán tự động hoặc bằng tay, thiết bị được thiết kế chống bụi, chống nước. Nó cũng có thể gấp gọn lại khi sử dụng xong.

Vai trò quan trọng trong ngành nông nghiệp tương lai

Chiếc máy bay này có thể được lập trình để hỗ trợ phun thuốc bảo vệ thực vật trên một diện tích đất nông nghiệp lớn, di chuyển linh hoạt bay lên, hạ xuống hoặc chuyển hướng theo địa hình.

Khả năng mang tải trọng lên đến 22kg

GA-22 của MiSmart là một máy bay tự động có 6 rô-to (cánh quạt) và thiết kế full carbon fiber có khả năng chịu tải trọng lên đến 22kg. Đặc điểm ưu việt: chống nước, chống bụi và chống bị ăn mòn. Thiết bị mới được coi là một bước tiến an toàn và hiệu quả hơn trong việc phun thuốc cho cây trồng. Mẫu máy bay này có khả năng phun phủ 2,8-4 ha cây trồng mỗi giờ với hiệu quả cao gấp 40 lần so với phun thủ công. "Mismart không cần sử dụng camera AI mà chỉ là camera có độ phân giải cao giá rẻ.

HÌNH THỨC HỢP TÁC

(Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

Liên hệ: Phạm Thanh Toàn

Địa chỉ: 271/10 An Dương Vương, quận 5, TP HCM

Điện thoại: 0932066353

Email: thomas@mismart.ai