Logo
DONATECHPORT
Tên đơn vị: Schoolbus
Lượt xem: 332

MÔ TẢ

Schoolbus là một sản phẩm của công ty cổ phần giáo dục trực tuyến tương lai (Schoolbus.inc). Chúng tôi mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ giáo dục trực tuyến hiện đại, hiệu quả dành cho người dạy và người học. Với Schoolbus, tất cả mọi người đều có thể tham gia giảng dạy cũng như học tập một cách dễ dàng nhất.

Bộ sản phẩm bao gồm: Website, mobile web và các ứng dụng bên thứ ba được xây dựng bởi chúng tôi (như Facebook app, Google app)

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Nếu như trên thế giới, các nền tảng công nghệ giáo dục trực tuyến đã trở thành phương tiện không thể thiếu để giải quyết nhu cầu tiếp thu tri thức của con người thì ở Việt Nam, một công cụ cho phép học tập hiệu quả trên internet vẫn còn là ước mơ chưa thực hiện được. Trong khi đó, nhu cầu học của con người vẫn diễn ra hàng ngày và có xu hướng ngày càng tăng. Theo cách học tập trực tuyến “truyền thống” hiện nay, người học chỉ có thể tìm đến các video clip được chuẩn bị từ trước và gặp rất nhiều khó khăn trong việc hấp thụ chúng, từ việc không có thầy cô giáo giải đáp thắc mắc, không có bạn học cùng để trao đổi đến việc các video clip này chưa chắc đã được thiết kế ra cho đối tượng người học.

Công nghệ là chìa khóa để giải bài toán trên và Schoolbus chính là lời giải mà bạn đang tìm kiếm. Schoolbus là một trong những website giáo dục trực tuyến đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ live-stream để mang lại trải nghiệm tuyệt vời về sự tương tác. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra mạng lưới liên kết giữa người dạy và người học, giúp việc chia sẻ tri thức giữa con người với con người trẻ nên thông suốt và hiệu quả.

Chúng tôi không giải quyết một vấn đề ngắn hạn, theo trào lưu mà là một vấn đề đã tồn tại trong cuộc sống từ rất lâu. Schoolbus mong muốn trở thành nền tảng live-stream hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

HÌNH THỨC HỢP TÁC

(Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

Liên hệ: Schoolbus

Địa chỉ: 12 ngách 103/8 Pháo Đài Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 097-424-9633

Email: contact@schoolbus.vn

Tên đơn vị: Schoolbus